Phòng khám Mộc Nhân Đường chi nhánh Quảng Ninh chính thức đi vào hoạt động

Tin vui cho đông đảo bệnh nhân trên khu vực Nam Định, tháng 02 năm 2020 vừa qua, phòng khám Mộc Nhân Đường đã chính thức khai trương phòng khám chi nhánh Quảng Ninh đặt tại Cẩm Phả, Quảng Ninh.

Năm 2019 vừa qua, kể từ sau khi được tổ chức y tế thế giới WHO đưa thuốc Nam vào phương pháp điều trị trên toàn thế giới, bệnh nhân trên khắp cả nước đã đổ xô về Nhà thuốc Mộc Nhân Đường để được chữa bệnh bằng thuốc Nam của người Mường, khiến cho Nhà thuốc Mộc Nhân Đường thường xuyên rơi vào tình trạng quá tải.

Hàng trăm cuộc gọi và tin nhắn của các bệnh nhân trên khu vực Quảng Ninh liên tục đổ về Nhà thuốc Mộc Nhân Đường với mong muốn Ths.lương y Hoàng Văn Tuấn sẽ mở phòng khám chi nhánh tại Quảng Ninh. Nhưng vì lịch trình thăm khám của các lương y ở miền Nam quá dày đặc, nên phòng khám Mộc Nhân Đường chưa thể thực hiện nguyện vọng đó trong năm 2019.

Và sau rất nhiều nỗ lực, đáp lại tình cảm của đông đảo bệnh nhân trên khu vực Quảng Ninh, đầu tháng 2 vừa qua, phòng khám Mộc Nhân Đường đã chính thức đưa phòng khám chi nhánh tại Quảng Ninh vào hoạt động. Tại đây, các lương y giỏi như Ths.lương y Hoàng Văn Tuấn, lương y Nguyễn Thị Hiền, lương y Nguyễn Thị Nghê đã trực tiếp bắt mạch, kê đơn và đưa ra phác đồ điều trị phù hợp cho từng người bệnh. Không giấu nổi sự háo hức khi được ác lương y trực tiếp  thăm khám, rất đông bệnh nhân đã đến chờ từ rất sớm.

Khác với những nơi khác, phòng khám của Mộc Nhân Đường không bao giờ mong muốn kiếm tiền trên chính nỗi đau của người bệnh. Do đó, từ ngày đưa phòng khám tại Quảng Ninh vào hoạt động, phòng khám đã hỗ trợ và giúp đỡ các bệnh nhân đến khám và chữa bệnh rất nhiệt tình và chu đáo. Các lương y của Mộc Nhân Đường chia sẻ: chỉ mong sao người bệnh có thể an tâm điều trị, còn bản thân các lương y sẽ cố gắng hỗ trợ người bệnh hết khả năng có thể về cả tinh thần lẫn vật chất.

Để giúp các bệnh nhân có thể thăm khám trực tiếp, mà không phải di chuyển xa xôi, phòng khám Mộc Nhân Đường đã quyết định mở thêm rất nhiều chi nhánh trên khắp cả nước như: Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ, Ninh Bình, Nam Định, Đồng Nai. Đây thực sự là một tin mừng đối với hàng triệu bệnh nhân trên khắp cả nước. Bởi họ đã mong chờ quá lâu một phương pháp điều trị bệnh bằng thuốc Nam an toàn, tiết kiệm mà hiệu quả lâu dài.

——————————————————————————————-

NHÀ THUỐC MỘC NHÂN ĐƯỜNG- CHỮA BỆNH BẰNG THUỐC NAM 

Điện thoại: 0984.576.170- 0962.472.915
Trụ sở chính tại HÀ NỘI: Xóm 9 – Thôn Đồng Mít – Xã Đồng Tâm – Mỹ Đức – Hà Nội

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay